logo

Câu chuyện về những chai vang

LADORA WINERY - CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG CHAI VANG ĐẦU TIÊN MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT

Từ những năm cuối thập niên 90 trở về trước, ở Việt Nam vẫn chưa có một nhà máy rượu vang nào sản xuất ra những loại rượu vang “chính thống”. Rượu vang chủ yếu được nhập ngoại từ các nước Châu Âu với nhãn hiệu vang Bordeaux của Pháp.

Ruou Vang da lat cau chuyen ve nhung chai vang 1

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm rượu vang mang dấu ấn và thương hiệu riêng của người Việt, Công ty Ladofoods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm “Vang Bordeaux Việt Nam” –  một trong những loại rượu vang đầu tiên của Việt Nam thời kì đó.

 Ruou Vang da lat cau chuyen ve nhung chai vang 2

Vào cuối năm 1999, những chai “Vang Đàlạt” đầu tiên đã chính thức ra mắt thị trường, và nhận được sự đánh giá cao một cách đáng ngạc nhiên từ phía người tiêu dùng.

Ruou Vang da lat cau chuyen ve nhung chai vang 3

Với tín hiệu đáng mừng đó, Công ty Ladofoods đã nỗ lực không ngừng, tiếp tục nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm Vang Đàlạt bằng việc hợp tác với các chuyên gia rượu vang nước ngoài, mở rộng vùng nguyên liệu nhằm tạo ra một sản phẩm vang ngon tinh tế cho người tiêu dùng yêu vang.

Ruou Vang da lat cau chuyen ve nhung chai vang 4

 Ngày nay, hàng triệu chai Vang Đàlạt đang được tiêu thụ mỗi năm trên khắp mọi miền đất nước và đặc biệt đã được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Vang Đàlạt đã khẳng định vị thế là một thương hiệu chuẩn mực quốc tế được ưa chuộng bởi người yêu vang, là một thức uống không thể thiếu được trong buổi chiêu đãi, gặp gỡ, và trong các bữa ăn ấm cúng của bạn bè và gia đình.

Ruou Vang da lat cau chuyen ve nhung chai vang 5

 

 www.ladorawinery.vn

Anh/Chị đang tìm sản phẩm gì?